0
367

สำหรับเจ้าของ iPhone ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม แต่ถ้ายังไม่มี แนะนำให้ไปที่งาน Commart Comtech 2012 (15 – 18 พฤศจิกายน 2012 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์) เพื่อจับจองสมาร์ทโฟนที่ชอบได้เลย กลับมาที่ประเด็นข่าวเช้านี้กันดีกว่า วันนี้ขอเสนอแอพฯน่ารักๆ (แต่ก็ออกจะแปลกๆ นิดนึง) สำหรับหนุ่มขี้เหงาที่อยากมีสาวน่ารักๆ สักคนมาคอยจ้องมอง ตลอดจนทักทายด้วยความห่วงใย โดยจ่ายแค่ 0.99 เหรียญฯ หรือประมาณ 30 บาทเท่านั้น

Watching Cute Girl เป็นแอพฯ ใน iTunes app store ที่หลังจากติดตั้งเข้าไปใน iPhone แล้ว คุณจะได้พบกับสาวน้อยน่ารักที่จะคอยจ้องดูคุณ ตลอดจนทักทายด้วยข้อความต่างๆ อย่างเช่น “แค่ได้มองคุณ มันก็ทำให้ฉันมีความสุขแล้ว” หรือ “สวัสดีตอนเย็นค่ะ ทานข้าว หรือยังคะ?” นอกจากจะน่ารักแล้ว ยังเป็นห่วงเป็นใยคุณอีกต่างหาก ความลับของ Watching Cute Girl มีไอเดียง่ายๆ คือ ตัวแอพจะมีคลิปวิดีโอของสาวน้อยน่ารักที่บันทึกไว้ 180 คลิป โดยคลิปต่างๆ จะซิงค์กับเวลา เพื่อให้มันพูดคุยกับคุณได้อย่างถูกกาลเทศะ ราวกับว่า เธออยู่ที่นั่นกับคุณตลอดเวลา

Watching Cute Girl จะทำให้หนุ่มขี้เหงา ตลอดจนหนุ่มเนิร์ดได้มีโอกาสสัมผัสความอ่อนโยนของความรู้สึกห่วงใยจากสาวน่ารักๆ ที่อยู่ในแอพฯ แถมยังทำให้คุ้นเคยกับการถูกจ้อง สบตา จนเกิดความกล้าที่จะพูดคุยทักทายกับสาวจริงๆ ตัวอย่างคลิปสาธิตการใช้แอพตัวนี้จะใช้นักแสดงตลกของญี่ปุ่นชื่อว่า Kendo Kobayashi แม้เสียงพูดจะเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่รับรองว่า คุณจะเข้าใจไอเดียของแอพนี้ได้แน่นอน

 

ที่มา  ข่าวไอที arip

และขอขอบคุณทีมงาน  thaiapphotel.com   app iphone ฟรี แนะนำ , App for ipad , รับสร้างเกมไอโฟน , รับเขียน App ipad , รับเขียนเกมส์ iphone

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY