‘ สติ๊กเกอร์ ‘ ใน Facebook ใช้งานได้แล้วบนเว็บไซต์!

0
368

 

หลังจากฟีจเจอร์ ‘สติ๊กเกอร์’ ได้รับการปล่อยให้สามารถใช้งานได้บสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ตอนนี้เราสามารถใช้สติ๊กเกอร์บนเว็บไซต์ได้เเล้วครับ

เป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่หลงรักโซเชียลเน็ตเวิคสีฟ้าอย่างหมดใจครับ เพราะ ตอนนี้ เฟสบุคเองได้ปล่อยฟีจเจอร์ใหม่ (ใหม่สำหรับบนเว็ปไซต์) ให้ทุกคนได้ส่งสติ๊กเกอร์หาเพื่อน ๆ ได้เเล้วครับ ทางช่องเเชตส่วนตัวของเเต่ละคนเลยครับ อีกทั้งยังมีระบบ Sticker Store รองรับความหลากหลายของการใช้สติ๊กเกอร์มาให้เลือกมากมายอีกด้วย

 

 

สติ๊กเกอร์เฟสบุค ไร้ซึ่งข้อจำกัดเเล้วครับ โดยเมื่อวันที่ผ่านมา เฟสบุค ได้ประกาศเพิ่ม ‘สติ๊กเกอร์’ ไปยังผู้ใช้งานบนเว็บ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่ง ‘สติ๊กเกอร์’ ไปยังเพื่อนของพวกเขาผ่านทางข้อความส่วนตัวได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ คุณสมบัติดังกล่าวจะจำกัดการใช้งานอยู่เฉพาะบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต iOS และ Android เท่านั้น ในขณะที่บนเว็บสามารถดูได้แต่ส่งไม่ได้

เราสามารถส่ง สติ๊กเกอร์บนเว็บได้ง่าย ๆ เลยครับ โดนส่งผ่านทาง Chat Box ซึ่งผู้ใช้ยังสามารถกดที่ไอคอนรูปตะกร้าเพื่อทำการเลือกซื้อ ‘สติ๊กเกอร์’ ใหม่ ๆ ที่เพิ่งออกมาได้อีกด้วย

ทั้งนี้ ‘สติ๊กเกอร์’ เริ่มได้รับความยอดนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ซึ่งไม่เพียงแต่เฟสบุ๊คที่ฉวยโอกาสทองในครั้งนี้แล้ว ยังมี Path, Line, Aviary และอื่น ๆ อีก ที่นำเสนอคุณสมบัติทำนองเดียวกันและเก็บเกี่ยวรายได้มาได้อย่างมหาศาล โดยผู้ริเริ่มสติ๊กเกอร์อย่าง Line ได้เปิดเผยรายได้จากการจำหน่ายสติ๊กเกอร์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งสูงถึง 17 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เลยทีเดียว

 

 

 

ที่มา : bitimer.in.th

ขอขอบคุณที่มา : madooza.com

และขอขอบคุณทีมงาน moboque.com  app ipad app iphone ฟรี แนะนำ,รับทำเกมส์ iphon,ข่าว App iPad ฟรี , app iphone free 2012, Application iPad Developerรับทำ App iPad, รับทำ Application iPadรับสร้าง Application iPadรับทำ Game iPadรับเขียน iPad AppApplication for iPad,Application for ipad,  App for ipad,  app ipad ,  Application ipad , รับทำ app ipadรับทำ เกม ipad , แอพไอแพดฟรี, แอพไอแพดเจ๋งๆแอพฟรี แนะนำช่วยแนะนำ app ฟรี

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY