Saturday, October 21, 2017

App Free 21 มีนาคม 2559

Furdemption – A Quest For Wings เกมผจญภัยไขปริศนา  ลดราคา $2.99 -> ฟรี   Pronto for iPad — Timer App  แอพนาฬิกาจับเวลาสำหรับไอแพด ลดราคา $2.99 -> ฟรี   Three Little Pigs – Story & Games แอพนิทานลูกหมู 3 ตัว...

App Free 16-มีนาคม-2559

  Splashtop 2 Remote Desktop for iPhone & iPod – Personal แอพรีโมท ควบคุม Pc และ Mac ผ่าน iPhone   ลดราคา $2.99 -> ฟรี   Factor Samurai – Multiply and Divide your way to...

App Free 15-มีนาคม-2559

  Private Camera Pro – photo vault & safe manager, lock hide secret video and folder  แอพจัดเก็บรูปภาพส่วนตัว ลดราคา $2.99 -> ฟรี   Briefcase Pro – File manager, cloud drive, document & pdf reader and...

App Free 14-3-2559

Stopwatch Plus: Best Fitness Time Tracking Watch (Ad free) แอพจับเวลา  ลดราคา $2.99 -> ฟรี   Loving U (Date Diary / Anniversary) แอพบันทึกการออกเดทของคู่รัก  ลดราคา $1.99 -> ฟรี   ที่มา : ninefar.com

Partial Products Multiplication

  Partial Products Multiplication   แอปพลิเคคณิตศาสตร์นี้สามารถใช้ในการสอนและการศึกษา app ที่ใช้งานง่ายและมีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายแบบโต้ตอบที่มีสี Esa Helttula ช่วยให้นักเรียนได้ฝึกและเสริมสร้างการคำนวณ โดยเฉพาะการเรียนการสอนในชั้นเรียนที่มีมากทำให้นักเรียนแต่ละคนมีความฉับไว สามารถปรับระดับของความยากเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของนักเรียนได้   ที่มา : itunes.apple.com

Laminar Pro – Image Editor

Laminar Pro - Image Editor     เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป ในแอพฯ นี้มีเครื่องมีอมากมายให้คนที่ชอบถ่ายภาพ และแต่งภาพเพื่อให้ภาพออกมาตามที่เราต้องการ  สำหรับคนที่สนใจแอพฯ นี้ ตอนนี้ฟรีนะ ลองโหลดมาใช้กันดู   ที่มา : itunes.apple.com

Righteous Kill 2: Revenge of the Poet Killer (Full)

Righteous Kill 2: Revenge of the Poet Killer (Full)       เกมแนวสืบสวนคดีฆาตกรรม ที่ต้องใช้ความสามารถสวนตัว สำหรับคนที่ชอบสืบสวนอาชญากรรม หลักฐานและเบาะแสฝุ่นลายนิ้วมือ เอกสาร และการเปรียบเทียบกระสุนในห้องทดลองขีปนาวุธ ระวังที่คุณต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการฆาตกรรมต่อไป   ที่มา : ninefar.com

Dungeon of the Endless

Dungeon of the Endless     เกมแนวดันเจี้ยนทำภารกิจเพื่อผ่านด่าน เป็นเกมที่ต้องวางแผนในการเล่น เกมนี้ฟรี โหลดมาเล่นกันได้เลย   ที่มา : ninefar.com

MyBrushes Pro

MyBrushes Pro     เป็นแอพฯ วาดภาพ เพื่อสร้างภาพที่ไม่ซ้ำใคร มีแปรงให้เลือกมากกว่า 100 แบบ เพื่อช่วยให้คุณสามารถสร้างภาพผลงานศิลปะของคุณ ถึงคุณจะไม่เก่งเรื่องนของงานศิลปะก็ตาม โดยคุณจะสามารถวาดออกมาได้อย่างรวดเร็ว เป็นแอพฯ ที่สำหรับคนที่ชอบวาดภาพ   ที่มา : ninefar.com

Bridge Constructor

  Bridge Constructor     เกมแนววางแผน ออกแบบสิ่งก่อสร้าง เพื่อให้ผ่านภารกิจ เกมนี้ตอนฟรี สำหรับคนที่ชอบใครความคิด หาทางออกใหม่ๆ และที่สำคัญจิตนาการเยอะๆ ต้องชอบเกมนี้แน้นอน   ที่มา : mobile.thaiware.com

APLICATIONS

Instagram เพิ่มปุ่มแชร์แบบฝังโค้ด HTML สำหรับหน้าเว็บได้แล้ว !

    Instagram เพิ่มปุ่มแชร์แบบฝังโค้ด HTML สำหรับหน้าเว็บได้แล้ว Instagram ได้ประกาศเพิ่มฟีเจอร์เล็ก ๆ แต่เป็นอีกก้าวที่สำคัญ คือผู้ใช้สามารถแชร์ภาพ และวิดีโอของตัวเองได้โดยการฝังโค้ด HTML (ลักษณะเดียวกับการฝังโค้ดวิดีโอของยูทูป) ทั้งนี้ฟีเจอร์นี้ยังจำกัดเฉพาะการใช้งานผ่านหน้าเว็บของ Instagram เท่านั้น ยังไม่มีฟีเจอร์นี้บนแอพมือถือแต่อย่างใด โดยปุ่มแชร์นี้จะอยู่ข้างล่างของปุ่มคอมเม้นท์         ขอขอบคุณที่มา : madooza.com และขอขอบคุณทีมงาน moboque.com  app ipad , app iphone ฟรี แนะนำ,รับทำเกมส์ iphon,ข่าว App iPad ฟรี , app iphone free...