Monday, February 26, 2018

Righteous Kill 2: Revenge of the Poet Killer (Full)

Righteous Kill 2: Revenge of the Poet Killer (Full)       เกมแนวสืบสวนคดีฆาตกรรม ที่ต้องใช้ความสามารถสวนตัว สำหรับคนที่ชอบสืบสวนอาชญากรรม หลักฐานและเบาะแสฝุ่นลายนิ้วมือ เอกสาร และการเปรียบเทียบกระสุนในห้องทดลองขีปนาวุธ ระวังที่คุณต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการฆาตกรรมต่อไป   ที่มา : ninefar.com

Dungeon of the Endless

Dungeon of the Endless     เกมแนวดันเจี้ยนทำภารกิจเพื่อผ่านด่าน เป็นเกมที่ต้องวางแผนในการเล่น เกมนี้ฟรี โหลดมาเล่นกันได้เลย   ที่มา : ninefar.com

Bridge Constructor

  Bridge Constructor     เกมแนววางแผน ออกแบบสิ่งก่อสร้าง เพื่อให้ผ่านภารกิจ เกมนี้ตอนฟรี สำหรับคนที่ชอบใครความคิด หาทางออกใหม่ๆ และที่สำคัญจิตนาการเยอะๆ ต้องชอบเกมนี้แน้นอน   ที่มา : mobile.thaiware.com

Battle Bros – Tower Defense

  Battle Bros – Tower Defense     เกมแนววางแผนกลยุทธ์  เกมป้องกันฐาน เพื่อสู้กับศัตรู ลดราคา $0.99 -> ฟรี     ที่มา : ninefar.com          

มาแล้วฉากสู้กับยักษ์ไททันจากในเกม Attack on Titan บนเครื่อง PS4,PS3 และ PS Vita (ชมคลิป)

ค่ายเกมดัง Koei Tecmo ได้ปล่อยทีเซอร์ใหม่ล่าสุดของเกม Attack on Titan ในงาน Tokyo Game Show สัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นการโชว์ฉากที่ผู้เล่นได้รับรับบทเป็นเอเรนต่อสู้กับยักษ์ไททันด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่สามมิติ ในการฟันไปยังตำแหน่งต่างๆบนร่างกายของไททันไม่ว่าจะเป็นแขน ,ขา เพื่อหยุดไม่ให้ไททันเคลื่อนที่แต่จะค่อยๆพื้นฟูร่างกาย ต้องจัดการคอที่เป็นจุดอ่อนเพื่อสังหาร ดูแล้วน่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก https://www.youtube.com/watch?v=fK1Nk2wwqnc https://www.youtube.com/watch?t=158&v=n5NOpNAiAGI ที่มา : itday.in.th

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE เกมดราก้อนบอล แซด ภาคใหม่ จาก BANDAI

ดาวน์โหลด DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE เกมดราก้อนบอล แซด ภาคใหม่ สำหรับ Android และ iOS เท่านั้น BANDAI NAMCO Entertainment ผู้พัฒนาเกมชื่อดัง เปิดตัว DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE ให้กับแฟน ๆ ดราก้อนบอลที่ใช้สมาร์ทโฟน Android และ iOS ได้สัมผัสความมันส์กันอีกครั้ง...

โหลดเลย ! แอพฯ ฟรี iOS แบบจำกัดเวลา

แอพฯ ฟรี iOS แบบจำกัดเวลา ประจำวันที่ 22 ก.ค. 58 แอพฯ เด็ด ๆ สำหรับ iOS รีบโหลดก่อนหมดเขต มาช่วยชีวิตดินสอน้อยกันในเกม Save The Pencil 2 กระปุกดอทคอมมีแอพพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีมาแนะนำกันอีกแล้ว โดยทุกแอพฯ สามารถโหลดฟรีได้ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 จนกว่าจะหมดเขต ซึ่งเป็นแอพฯ ที่ปล่อยให้โหลดฟรีเฉพาะในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น หากเข้าไปดูแอพฯ ไหนแล้วพบว่าไม่ฟรีแล้ว ก็หมายความว่าแอพฯ นั้นหมดช่วงฟรีแล้วนั่นเอง...

เกมส์ 3 มิติ บน iPhone and iPod touch

Guardian Angel: Save our world ถือเป็นเกมส์ต้นแบบของเกมส์ 3 มิติที่ทางบริษัททดลองพัฒนา ผู้เล่นจะเป็นเหมือนนางฟ้าน้อยที่จะต้องปกป้องเมืองจากภัยพิบัติต่างๆ เช่น พายุเฮอริเคน ฝนตกฟ้าผ่า เป็นต้น วิธีเล่นผู้เล่นต้องใช้นิ้วลากเมืองไปมาเพื่อให้เมืองรอดพ้นจากอันตรายให้ ได้นานที่สุด โดยผู้เล่นสามารถแข่งขันกับเพื่อนได้ด้วย

Jewell of escape

  เกมส์แนว Puzzle บน iPhone, iPod-touch ผู้เล่นจะต้องเล่นเกมส์ในด่านต่างๆเพื่อที่จะออกไปจากพีระมิดให้ได้ บนหน้าจอจะมีลักษณะเหมือนการเล่นโดยใช้ Joy stick เพื่อบังคับตัวละครให้เตะ, ต่อยเพชร ให้เคลื่อนที่หรือเปลี่ยนมุม เมื่อเพชรสีเดียวกันเรียงต่อกัน 3 เม็ด เพชรก็จะระเบิดหายไป

APLICATIONS

ภาพต้นฉบับจากกล้อง iPhone 5S แบบเต็มความละเอียด!

    iPhone 5S หนึ่งในสามคุณสมบัติหลักของ iPhone 5S ที่หลายคนน่าจะให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่งนั่นก็คือกล้องหลังของ iPhone 5S ว่าจะยังคงครองความเป็นสุดยอดกล้องถ่ายรูปที่มีคนใช้มากที่สุดในโลกได้เหมือนเดิมหรือไม่? ซึ่งในวันนี้เรามีภาพถ่ายตัวอย่างจากกล้องหลังของ iPhone 5S มาให้ทุกท่านได้ลองไปพิจารณากันดูครับว่าจะถูกใจกันมากน้อยขนาดไหน?               ขอขอบคุณที่มา : techxcite.com และขอขอบคุณทีมงาน moboque.com  app ipad , app iphone ฟรี แนะนำ,รับทำเกมส์ iphon,ข่าว App iPad ฟรี , app iphone free 2012, Application iPad Developer, รับทำ App iPad, รับทำ...