5 แอพฯ วันแม่ สำหรับลูก ๆ ที่ใช้ Android บอกรักแม่

0
627
5 แอพฯ วันแม่ สำหรับลูก ๆ

แนะนำ 5 แอพฯ วันแม่ ต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2558 มอบของขวัญสุดพิเศษ สำหรับลูกรักทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน Android

มอบของขวัญสุดพิเศษ “วันแม่แห่งชาติ” ด้วยการบอกรักแม่ผ่านแอพพลิเคชั่นวันแม่ต่าง ๆ เช่น แอพฯ แต่งรูปวันแม่ เพื่อมอบภาพความประทับใจแทนความรู้สึกที่มีต่อแม่ หรือแอพฯ สร้างโปสการ์ดวันแม่ เพื่อบอกรักแม่ เป็นต้น โดยแอพฯ วันแม่ที่กระปุกดอทคอมแนะนำนั้น ล้วนแต่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อลูก ๆ ที่รักแม่ทุกคน ส่วนจะมีแอพฯ วันแม่อะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

Selfless Love Keyboard Theme

5 แอพฯ วันแม่ สำหรับลูก ๆ

มาเปลี่ยนคีย์บอร์ด Android ของคุณให้สวยสดใสเข้ากับเทศกาลสุดพิเศษ “วันแม่แห่งชาติ” กัน โดยภายในตัวแอพฯ เป็นธีมคีย์บอร์ดลายวันแม่ตกแต่งด้วยดอกกุหลาบสีสันสดใส และฟอนต์ตัวหนังสือสวย ๆ รวมถึง emoticon กว่า 800 ตัว ไว้บอกรักแม่แทนการพิมพ์ ถือได้ว่าแอพฯ Selfless Love Keyboard Theme เหมาะสำหรับลูก ๆ ที่น่ารักทุกคน

ดาวน์โหลด Selfless Love Keyboard Theme สำหรับ Android

Mother’s Day Greeting Cards+

5 แอพฯ วันแม่ สำหรับลูก ๆ

สร้างโปสการ์ดวันแม่ เพื่อแสดงความรักของลูก ๆ ที่มีต่อแม่ผ่านการ์ดอวยพรวันแม่ ด้วยแอพฯMother’s Day Greeting Cards+ ซึ่งมีแบบต่าง ๆ ให้ผู้ใช้งานเลือกใช้ และยังสามารถเขียนข้อความสุดซึ้งลงไปบนภาพได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถสั่งพรินท์โปสการ์ดวันแม่ของคุณที่ตกแต่งเสร็จแล้วออกมา เพื่อมอบให้กับแม่ที่คุณรักที่สุดได้อีกเช่นกัน

ดาวน์โหลด Mother’s Day Greeting Cards+ สำหรับ Android

Happy Mother’s Day Frames

5 แอพฯ วันแม่ สำหรับลูก ๆ

สำหรับลูก ๆ ที่ใช้ Android และกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้กับแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่ แอพฯ Happy Mother’s Day Frames ช่วยท่านได้ เนื่องจากตัวแอพฯ สามารถสร้างสรรค์ กรอบรูปสวย ๆ โดน ๆ ระหว่างแม่กับลูกได้อย่างง่ายดาย เพียง 2 ขั้นตอน เพื่อมอบภาพความประทับใจให้กับผู้เป็นแม่ที่รัก พร้อมทั้งแสดงความรักที่มีต่อแม่ผ่านแอพฯ ดังกล่าว ไม่เพียงเท่านี้ ตัวแอพฯ ยังสามารถแชร์ภาพความประทับใจระหว่างลูกกับแม่ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่าง Facebook ได้ทันทีอีกด้วย

ดาวน์โหลด Happy Mother’s Day Frames สำหรับ Android

Mother’s Day – Photo Grid

5 แอพฯ วันแม่ สำหรับลูก ๆ

อีกหนึ่งแอพฯ แต่งรูปวันแม่ที่น่าสนใจ จากผลงานผู้สร้าง Photo Grid แอพฯ แต่งรูปชื่อดัง โดยภายในตัวแอพฯ Mother’s Day – Photo Grid มีฟิลเตอร์ตกแต่งรูปที่เกี่ยวกับวันแม่โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ สำหรับลูกน้อย, ดอกกุหลาบแทนความรัก และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่รอให้คุณมาเติมแต่ง และบอกรักแม่ในวันแม่ปีนี้

ดาวน์โหลด Mother’s Day – Photo Grid สำหรับ Android

เพลงวันแม่ (Mother’s day Song)

5 แอพฯ วันแม่ สำหรับลูก ๆ

สำหรับแอพฯ นี้ ได้รวบรวมเพลงวันแม่ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น เพลงค่าน้ำนม, บทเพลงเฉลิมพระเกียรติ “แม่ของคนไทย”, เพลงเรียงความเรื่องแม่ และเพลงแม่ เสก โลโซ เป็นต้น เพื่อเปิดใช้ในงานวันแม่ตามสถานที่จัดงานต่าง ๆ รวมถึงภายในครอบครัว สำหรับใครที่ไม่กล้าบอกรักแม่ด้วยตัวเองก็สามารถเลือกส่งเพลงวันแม่ที่มีความหมายดี ๆ เพื่อบอกรักแม่แทนคำพูดก็ได้อีกเช่นกัน

ดาวน์โหลด เพลงวันแม่ (Mother’s day Song) สำหรับ Android

ขอบคุณภาพประกอบจาก Google Play

ที่มา : kapook.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY