4 แอพฯ เปลี่ยน Android ให้เป็น iPhone ง่าย ๆ ภายในพริบตา

0
389
4 แอพฯ เปลี่ยน Android ให้เป็น iPhone

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้สมาร์ทโฟน Android และปลาบปลื้มกับรูปร่างหน้าตา Interface หรือหน้าตาในการแสดงผลของทางฝั่ง Apple อย่าง iOS 9 ที่มีลูกเล่นหน้าตาเรียบง่ายสวยงามตามยุคตามสมัย วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 4  แอพฯ เปลี่ยน Android ให้เป็น iPhone บน  iOS 9 ภายในพริบตา ซึ่งประกอบไปด้วยแอพฯ Launcher, Keyboard, Wallpaper และ Lock Screen เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความแปลกใหม่ และเบื่ออะไรง่าย ๆ อย่างยิ่ง

iLauncher

4 แอพฯ เปลี่ยน Android ให้เป็น iPhone

แอพฯ ที่จะช่วยเปลี่ยนธีมมือถือ Android ตัวเก่งของคุณให้มีหน้าตาละหม้ายคล้าย iPhone ได้ภายในพริบตาไม่ว่าจะเป็นไอคอนแอพฯ แบบ iOS9, รูปแบบการค้นหา, สัญลักษณ์ต่าง ๆ บนหน้าจอ และ ฟีเจอร์ Control center เป็นต้น เรียกได้ว่าใครที่ชอบธีมของทางฝั่ง iOS ไม่ควรพลาด

ดาวน์โหลด iLauncher สำหรับ Android

Apple Keyboard

4 แอพฯ เปลี่ยน Android ให้เป็น iPhone

แอพฯ คีย์บอร์ Apple สำหรับ Android โดยภายในตัวแอพฯ มีรูปร่างหน้าตาถอดมจากฝั่ง iOS แทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นแป้นพิมพ์ และรูปแบบตัวอักษร รวมถึงอีโมติคอนน่ารัก ๆ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานได้อารมณ์เหมือนใช้ iPhone ยังไงยังงั้นเลยทีเดียว และที่สำคัญแอพฯ Apple Keyboard ยังสามารถพิมพ์ หรือตอบสนองการใช้งานได้เป็นอย่างดี

ดาวน์โหลด Apple Keyboard สำหรับ Android

Lock Screen OS 9

4 แอพฯ เปลี่ยน Android ให้เป็น iPhone

อีกหนึ่งแอพฯ ที่จะช่วยเปลี่ยนสมาร์ทโฟน Android ของคุณให้เหมือน iPhone รุ่นใหม่ iOS 9 ยิ่งขึ้นไป เนื่องจากแอพฯ Lock Screen OS 9 มาในรูปแบบธีมล็อกหน้าจอ หรือ Lock Screen ของทางฝั่ง Apple ซึ่งผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าล็อกหน้าจอได้เหมือน iPhone และ iPad ทุกอย่าง นอกจากนี้แล้วภายในตัวแอพฯ ยังมีภาพพื้นหลังสวย ๆ รองรับการใช้งานอีกด้วย

ดาวน์โหลด Lock Screen OS 9 สำหรับ Android

Wallpapers for iOS 9

4 แอพฯ เปลี่ยน Android ให้เป็น iPhone

สำหรับแอพฯ Wallpapers for iOS 9 นั้น จะช่วยปรับแต่งสมาร์ทโฟน Android ของคุณให้สวย และเหมือน iPhone ยิ่งขึ้นไป ด้วยการเปลี่ยนภาพพื้นหลังสไตล์ iOS 9 เฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นล่าสุดที่ทาง Apple เพิ่งปล่อยออกมา โดยภายในตัวแอพฯ มีภาพพื้นหลังสวย ๆ เท่ ๆ กว่า 23 แบบ ให้ผู้ใช้งานเลือกปรับแต่งได้ตามต้องการ

ดาวน์โหลด Wallpapers for iOS9 สำหรับ Android

ขอบคุณภาพประกอบจาก Google Play
ที่มา : kapook.com

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY